PHỤ TÙNG HYUNDAI
   ĐẾN ĐÚNG NƠI - MUA ĐÚNG CHỖ
       AN TÂM - TIN TƯỞNG
Phụ Tùng Hyundai Thanh Phúc, thành lập năm 2010, đã không ngừng phát triển và hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những Cửa Hàng chuyên kinh doanh và phân phối phụ tùng hyundai chính hãng mobis. Phân phối lắp đặt tại TpHCM và các tỉnh lân cận miền Đông Nam Bộ. Bảo hành bảo trì 24/24 và có kỹ thuật hướng dẫn.
 
Với tiêu chí là đem lại sự hài lòng cho khách hàng đồng thời mang lại sự yên tâm sử dụng lâu dài. Chúng tôi còn cung cấp các  dịch vụ bảo trì và cung cấp phụ tùng chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của Tập Đoàn Hyundai tại các trạm bảo hành.
 
Cùng với sự phát triển và nắm bắt nhu càu thị trường ngày càng mở rộng. Chúng tôi ngoài kinh doanh phân phối phụ tùng hyundai, tiếp tục khai trương garage hyundai thanh phúc nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
 
Mời quý khách đến thực tế tại hyundai thanhphuc để được nhân viên kỹ thuật tư vấn và giới thiệu sản phẩm của công ty chúng tôi để có lợi cho xe bạn nhất.      
Bảo đảm phụ tùng chính hãng hyundai mobis, chất lượng hàn quốc.
Bảo đảm cung ứng phụ tùng hyundai: phụ tùng accent, avante, elantra, getz, genesis, santafe, sonata, starex, tucson đạt chuẩn, chất lượng, chính hãng, chuyên nghiệp.
Bảo đảm garage xe nhân viên kỹ thuật tay nghề kỹ thuật cao, chẩn đoán bằng máy GDS, cầu nâng thương hiệu Mỹ, thiết bị công nghệ đủ đáp ứng nhu cầu sữa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các dòng xe du lịch hyundai, kia và các dòng xe thương hiệu khác như chevrolet, mazda, toyota, honda, ford.
 

 
VỚI HYUNDAI THANH PHÚC BẠN CÓ THỂ
“ĐẾN ĐÚNG NƠI – MUA ĐÚNG CHỖ”
“AN TÂM – TIN TƯỞNG”