Chính Sách & Quy Định Chung

Chính Sách & Quy Định Chung

Chấp Nhận Các Điều Khoản Thỏa Thuận:

Chào mừng các bạn đến với Cửa Hàng Phụ Tùng – Phụ Kiện Ôtô Thanh Phúc. Tùy thuôc vào các điều khoản thỏa thuận sử dụng sau đây, tại từng thời điểm Thanh Phúc có thể cập nhật theo quyết định của mình mà không cần thông báo với bạn.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:
1. Thông Tin – Nội Dung Sản Phẩm Trên Website :

Trang Web này dùng để cung cấp thông tin phụ tùng và phụ kiện cho các dòng xe Hyundai – Kia. Các hình ảnh trên website để hiển thị, mô tả một phần sản phẩm thiết bị mà Thanh Phúc sẽ cung cấp. Khi qúy khách đặt hàng, tùy theo dòng xe các sản phẩm cùng loại sẽ có các chuẩn, kiểu dáng khác nhau. Khi thay đổi đơn hàng quý khách vui lòng  thông tin đến Cửa Hàng Thanh Phúc trong thời gian sớm nhất có thể. Trường hợp đổi/trả quý khách phải đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng.  Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại Chính Sách Giao Nhận – Đổi trả hàng. Khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng thực tế.

2. Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng:

Cửa Hàng Thanh Phúc Chúng Tôi không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Hyundai Thanh Phúc chỉ hướng đến cung cấp hàng chính hãng “Hyundai Mobis”.
Trong trường hợp Quý Khách có nghi ngờ về sản phẩm được sản xuất trái phép, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ…Vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc đến đúng địa chỉ được cung cấp trên website để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

3. Gía Trị Đơn Hàng:

Tất cả các sản phẩm phụ tùng – phụ kiện Hyundai – Kia tùy theo thời điểm và số lượng nhập hàng…có thể thay đổi. Vì vậy quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Thanh Phúc: email, chat, điện thoại…để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

4. Hình Thức Thanh Toán:

Thanh Phúc cung cấp 2 hình thức thanh toán:

. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

. Thanh toán qua chuyển khoản.

Qúy Khách vui lòng tham khảo mục Quy Định và Hình Thức Thanh Toán

5. Giải Quyết Tranh Chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại, tranh chấp xảy ra từ hoặc liên quan đến sản phẩm phụ tùng – phụ kiện ôtô được Cửa Hàng Thanh Phúc cung cấp đều sẽ được giải quyết bằng hình thức hòa giải, thương lượng, trọng tài hoặc Tòa Án theo đúng quy định của Pháp Luật Viêt Nam.

6. Những Quy Định Khác:

Tất cả các Chính Sách & Quy Định Chung hoặc những gì phát sinh ngoài Chính Sách & Quy Định Chung sẽ bị chi phối và hiểu theo Pháp Luật Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Chính Sách & Quy Định Chung vào bất cứ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải tại hyundaithanh phuc.com
Xin Quý Khách Lưu Ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin Qúy Khach vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên website.